Cơ sở chuyên gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương uy tín

gia công cơ khí, gia công chi tiết máy, gia công CNC, cơ khí CNC, cơ khí khuôn mẫu, gia công cơ khí bình dương, gia cong co khi binh duong, co khi khuon mau, gia cong khuon mau, gia cong chi tiet may, co khi binh minh phát, phay cnc, tien cn, co khi gia re, cong ty co khi uy tin, co khi uy tin an phu, gia cong co khi chinh xac, phay cnc chinh xac, co khi binh minh phat, 0907 828 140, co khi khuon mau chính xac, co khi chinh xac, co khi chinh xac an phu, cơ khí chính xác an phú

Cơ Khí Bình Minh Phát chuyên gia công cơ khí, gia công CNC, gia công cơ khí chi tiết, gia công cơ khí chi tiết máy - gia công cơ khí Bình Dương.0907 828 140

Đường An phú 05 , Phường An phú , Tp Thuận An , Bình Dương
Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com
Đơn vị gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp

gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương

       Gia công khuôn mẫu là nhu cầu của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay . Việc đảm bảo 1 bộ khuôn chất lượng không chỉ giúp Quý khách hàng cho ra các sản phẩm đẹp mà còn giúp cắt giảm nhiều chi phí. Bạn đang muốn tìm đơn vị gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương để đặt làm với số lượng lớn. Tham khảo địa chỉ dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!

gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương

Gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương

       Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) bằng silicon, kim loại hoặc bằng nhựa. Khuôn mẫu nhựa được dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép ra sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

       Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT chuyên về chế tạo khuôn ép nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi có thể nhận gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương các khâu trong quá trình sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao.

       Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm nên có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khâu ý tưởng sản phẩm nhựa, cũng như công nghệ trong quá trình phát triển sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467) Đừng bỏ lỡ: Sản phẩm gia công cơ khí chất lượng mẫu mã đa dạng tại BÌNH MINH PHÁT 

Những lưu ý quan trọng lần đầu đặt gia công khuôn mẫu


       Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý quan trọng lần đầu tiên đặt gia công khuôn cần biết.

Chất lượng khuôn

       Tùy vào chất lượng mà khách hàng lựa chọn thì giá sẽ cao hoặc thấp. Nói một cách rõ ràng là nếu một khuôn có giá rẻ thì chất lượng khuôn chắc chắn không thể tốt nhất được. Tuy nhiên nếu khách hàng cần gia công khuôn ép mẫu để sản xuất một sản phẩm không đòi hỏi quá cao về thẩm mỹ, độ chính xác hay dùng để sản xuất số lượng nhỏ thì không nhất thiết phải đầu tư một bộ khuôn quá tốt.

Chất lượng sản phẩm

       Thông thường khi khách hàng đặt gia công khuôn mẫu chủ yếu là: làm đúng theo một mẫu sản phẩm có sẵn, làm theo mẫu có sẵn nhưng có chỉnh sửa - cải tiến thêm và làm một sản phẩm hoàn toàn mới. Cả 3 trường hợp này đều có những lưu ý riêng.

Nguyên liệu nhựa

       Cần phải hiểu được nguyên liệu nào sẽ phù hợp để đáp ứng được mục đích sử dụng của sản phẩm. Chúng ta có thể sử dụng nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế. Nhựa nguyên sinh thì việc làm khuôn sẽ dễ dàng hơn và cho chất lượng sản phẩm tốt hơn. Nhựa tái chế thì có rất nhiều loại nên khách hàng cần cân nhắc kỹ khi sử dụng các loại nhựa này.

Số lượng sản xuất hàng loạt

       Khuôn ép nhựa là một cấu kiện sắt thép bao gồm các linh kiện có sự tương tác qua lại trong suốt quá trình hoạt động nên việc hư hao theo thời gian và theo cường độ làm việc là không thể tránh khỏi. Chất lượng thép và độ hoàn thiện của khuôn là 2 yếu tố quyết định độ bền của khuôn.

       Để đảm bảo tối ưu chi phí khuôn, tránh gây lãng phí tiền của khách hàng mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng thì khách hàng cần dự tính được tổng sản lượng sẽ sản xuất và sản lượng hàng tháng để chúng tôi tư vấn chọn loại thép làm khuôn thích hợp nhất.

Thời gian giao hàng

       Khách hàng thường muốn biết chính xác thời gian giao hàng để sắp xếp kế hoạch sản xuất. Thông thường một bộ khuôn mất từ 2 tuần đến 2 tháng để hoàn thiện tùy theo mức độ phức tạp của sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (537) Xem ngay: 99+ Sản phẩm gia công khuôn mẫu chất lượng cao cho mọi công trình 

Công ty gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương giá tốt


       Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian khuôn mẫu, khách hàng nên tìm đến các cơ sở uy tín, gia công bằng máy móc hiện đại. Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT là một xưởng gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương uy tín với đội ngũ nhân công lành nghề cùng máy móc hiện đại đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm gia công chất lượng nhất.

       Công ty đầu tư máy móc hiện đại, tiên tiến ngay từ đầu, giúp gia công khuôn mẫu chính xác, đáp ứng những yêu cầu và đơn hàng phức tạp. Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề có kinh nghiệm sản xuất các đơn hàng cho các công trình lớn trong nhiều năm đảm bảo cung cấp dịch vụ gia công khuôn mẫu uy tín số 1 hiện nay.

Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT cam kết với khách hàng

→Quá trình gia công khuôn mẫu không tiếp xúc, cơ khí hóa và tự động hóa.

→Chính xác được đến từng chi tiết nhỏ nhất với kỹ thuật tốt.

→Quá trình gia công khuôn mẫu nhanh chóng, chính xác với một số lượng lớn mặt hàng.

→Đảm bảo số lượng sản xuất để phục vụ nhu cầu gia công của mọi quý khách hàng dù lớn hay bé.

→Sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mang tới sản phẩm chất lượng bởi những chi tiết tinh tế nhất.

       Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công khuôn mẫu Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa chỉ: Đường An phú 05 , Phường An Phú , TX Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0907828140

Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com

Website: cokhibinhminhphat.com


Bài viết liên quan:

 

Bài viết khác:
Go Top
0907828140

Zalo