Chuyên gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương uy tín

gia công cơ khí, gia công chi tiết máy, gia công CNC, cơ khí CNC, cơ khí khuôn mẫu, gia công cơ khí bình dương, gia cong co khi binh duong, co khi khuon mau, gia cong khuon mau, gia cong chi tiet may, co khi binh minh phát, phay cnc, tien cn, co khi gia re, cong ty co khi uy tin, co khi uy tin an phu, gia cong co khi chinh xac, phay cnc chinh xac, co khi binh minh phat, 0907 828 140, co khi khuon mau chính xac, co khi chinh xac, co khi chinh xac an phu, cơ khí chính xác an phú

Cơ Khí Bình Minh Phát chuyên gia công cơ khí, gia công CNC, gia công cơ khí chi tiết, gia công cơ khí chi tiết máy - gia công cơ khí Bình Dương.0907 828 140

Đường An phú 05 , Phường An phú , Tp Thuận An , Bình Dương
Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com
Khám phá ngay cơ sở gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương

gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương

         Ngày nay, quy trình gia công tiện CNC là một trong những khâu quan trọng của cơ khí. Đặc biệt, tại Bình Dương, dịch vụ có giá cả vô cùng hợp lý cho mọi đơn hàng dù lớn hay số lượng lẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, với máy CNC hiện đại cũng giúp cho công việc tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy bạn đã biết những gì về dịch vụ gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương chưa? Nếu bạn đang cần tìm hiểu thì theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé!

Gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương

         Gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương là một quá trình sản xuất dựa vào chương trình máy tính để loại bỏ các phần vật liệu khỏi phôi và tạo ra các bộ phận mong muốn. Quá trình bắt đầu bằng việc bạn tạo mô hình CAD 3D của bộ phận bạn muốn trước khi chuyển đổi nó thành mã G (chương trình máy tính) bằng phần mềm sản xuất có hỗ trợ máy tính (CAM). Mã G sau đó sẽ tự động hóa hoạt động của dụng cụ cắt và phôi để tạo ra hình dạng mong muốn của bạn.

         Tiện CNC khá giống với quá trình phay CNC. Tuy nhiên, không giống như phay CNC giữ phôi cố định khi dụng cụ cắt quay ngược lại nó dụng cụ cắt trong máy tiện CNC được giữ cố định khi phôi quay ngược lại.

         Tiện CNC là một quá trình sản xuất các bộ phận bằng cách "xoay vật liệu" dựa vào một công cụ cắt cố định để tạo thành hình dạng mong muốn.

icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467) Đừng bỏ lỡ: Sản phẩm gia công cơ khí chất lượng mẫu mã đa dạng tại BÌNH MINH PHÁT  

Đặc điểm phương pháp tiện CNC


▶Khác với gia công phay bao gồm sự chuyển động quay tròn của dao và phôi đứng yên, thì ngược lại, phương pháp tiện dựa vào sự chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động tịnh tiến của lưỡi cắt.

▶Độ lớn của tốc độ cắt V cơ bản dựa theo độ bền của phôi cũng như độ bền mài mòn và độ bền chịu nhiệt của mảnh cắt.

▶Bước tiến f là đoạn đi được của dao cắt trong một vòng quay của phôi, tiện thô sử dụng bước tiến lớn, tiện tinh sử dụng bước tiến nhỏ. Qua chuyển động cho ăn dao, chiều sâu cắt được xác định.

▶Gia công tiện chủ yếu được sử dụng để chế tạo các chi tiết sản phẩm có hình dạng tròn xoay như trục trơn, côn, lỗ, lệch tâm,...

▶Dao tiện thường có cấu tạo bao gồm cán dao và mảnh cắt có thể thay thế. Thông thường với các kiểu tiện khác nhau thì sẽ cần loại dao tiện tương thích.

▶Hiện nay, gia công tiện CNC giúp tăng đáng kể độ chính xác, độ bóng đẹp của chi tiết sản phẩm và cũng giúp tăng cao năng suất trong sản xuất.

Ưu điểm của phương pháp tiện CNC

▶Độ chính xác cao trong gia công tiện là một ưu điểm của phương pháp gia công này, khi các máy CNC được sử dụng, quá trình gia công tiện CNC càng đạt được độ chính xác cao hơn và đồng thời cũng nâng cao năng suất tiện.

▶Cách thức vận hành và thao tác trên máy tiện khá đơn giản, dễ thực hiện.

▶Gia công tiện là phương pháp phù hợp nhất khi gia công các chi tiết có hình dạng tròn xoay.

▶Các máy tiện CNC còn có tính ứng dụng cao khi ngoài gia công tiện thì chúng còn có thể được sử dụng trong việc khoan, doa, vát mặt, miết, mài…

Ứng dụng của gia công tiện trên máy tiện CNC

         Các loại máy tiện CNC thực hiện quá trình tiện CNC các chi tiết có dạng tròn xoay. Được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong ngành cơ khí nói riêng và sản xuất nói chung. Cùng các lĩnh vực khác như hàng không vũ trụ, ô tô, hàng hải, công nghiệp, y tế, đóng tàu,... Một số sản phẩm tiện CNC phổ biến hiện nay đó là:

- Các bộ phận ô tô, chi tiết máy,...

- Các loại tuabin, thiết bị động cơ máy bay.

- Các loại khuôn mẫu dạng tròn xoay, hình trụ,...

>>> Gia công tiện CNC chính xác chuyên nghiệp Top 1 Việt Nam 

Địa chỉ gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương nhanh chóng và chính xác


         Gia công tiện được xem là một phương pháp hiệu quả trong việc cắt gọt kim loại, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí. Các sản phẩm của phương pháp gia công tiện chủ yếu là tròn xoay như trục trơn, ren, lỗ, trục bậc,... Có nhiều loại máy tiện có kích cỡ khác nhau nên sản phẩm cũng có tính đa dạng cao.

         Tại Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT, chúng tôi nhận gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương với nhiều phương pháp khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng. Nhờ vào hệ thống phần mềm và máy móc hiện đại, các sản phẩm cơ khí chính xác của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thời gian gia công nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Tại sao nên chọn gia công tiện CNC tại Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT?

- Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và gia công tiện CNC tại Bình Dương.

- Chúng tôi đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước.

- Các sản phẩm của chúng tôi luôn được gia công theo quy trình đã được chuẩn hóa nhằm đơn giản hóa thiết kế, thuận lợi cho người vận hành nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác trong suốt quá trình làm việc.

- Đạt độ chính xác cao mang đến độ đồng đều cho từng sản phẩm, chất lượng tin cậy.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, Giá thành cạnh tranh.

- Đảm bảo tiến độ giao hàng uy tín.

         Khách hàng có nhu cầu gia công tiện CNC Tân Uyên Bình Dương và các sản phẩm theo yêu cầu vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Cơ Khí BÌNH MINH PHÁT để được tư vấn tốt nhất.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa chỉ: Đường An phú 05 , Phường An Phú , TX Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0907828140

Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com

Website: cokhibinhminhphat.com


Bài viết liên quan:

 
Bài viết khác:
Go Top
0907828140

Zalo