Dịch vụ bảo hành và sửa chữa khuôn ép nhựa tại Thuận an Bình Dương

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa khuôn ép nhựa tại Thuận an Bình Dương

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA KHUÔN ÉP NHỰA TẠI BÌNH DƯƠNG BẰNG MÁY HÀN LASER

Công ty chúng tôi nhận bảo trì và sửa chữa khuôn ép nhựa tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, máy móc đa dạng về chủng loại có độ chính xác cao… tọa lạc ngay mặt tiền đường An phú 05 Kp 1A Phường An Phú  Thuận An, Bình Dương. Rất mong được hơp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn thổi HDPE các loại.

Khuôn ép nhựa nói riêng và Khuôn mẫu nói chung là một cấu kiện được lắp ráp từ nhiều linh kiện lại với nhau. Độ bền của khuôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của thép làm khuôn, độ chính xác của linh kiện khuôn và thời gian khuôn hoạt động. Khuôn ép nhựa nếu hoạt động liên tục dưới cường độ cao thì khả năng phát sinh lỗi theo thời gian là không thể tránh khỏi. Những lỗi khuôn ép nhựa thường gặp như:

  • Phát sinh ba zớ trên sản phẩm nhựa ép ra.
  • Linh kiện hỏng hóc, gãy ti chốt, xì nước hay dính dầu
  • Bề mặt lòng khuôn xuống cấp do mài mòn làm giảm độ bóng, độ liền lạc của sản phẩm.
  • Sản phẩm ép ra bị biến dạng, sai lệch kích thước hay thiếu liệu…

BÁO GIÁ SỬA CHỮA KHUÔN ÉP NHỰA

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu và ép nhựa DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA KHUÔN ÉP NHỰA TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG. Đầu tư một bộ khuôn sẽ rất tốn kém không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian chờ đợi. Việc sửa chữa khuôn cũng không phải là một vấn đề dễ dàng vì hầu hết khuôn được gia công và chuyển giao mà không lưu lại bản vẽ thiết kế để phục vụ cho công tác chỉnh sữa về sau. Để đảm bảo độ chính xác cũng như không gây hỏng khuôn trong suốt quá trình sửa chữa là một vấn đề phức tạp đòi hỏi sự tỷ mỹ và cẩn trọng của người thợ. Do đó chi phí sửa chữa cũng phải tương xứng với công sức bỏ ra.

Để đảm bảo không mất thời gian của của khách hàng cũng như tốn kém chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp tư vấn và báo giá ngay cho quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín với chi phí phải chăng cho mọi khách hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Máy móc đầy đủ, đa dạng và luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Tùy vào tình trạng khuôn cần sửa chữa mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là tiền bạc và uy tín của khách hàng nên đội ngủ thợ sửa chữa khuôn ép nhựa luôn nổ lực để giao hàng nhanh nhất cho quý khách.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Dịch vụ Sửa chữa khuôn ép nhựa tại Bình Dương đi cùng với chế độ bảo hành 12 tháng cho tất cả những hạng mục được thực hiện bởi công ty. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu ép nhựa tại nhà xưởng của chúng tôi thì sẽ được bảo hành trọn đời. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Zalo
Hotline