Gia công và sửa chũa khuôn mẫu | Gia công cơ khí chính Xác

Gia công và sửa chũa khuôn mẫu | Gia công cơ khí chính Xác Tại thuận An

Gia công và sửa chũa khuôn mẫu | Gia công cơ khí chính Xác Tại thuận An tỉnh Bình Dương

Đường An phú 05 , Phường An phú , Tp Thuận An , Bình Dương
Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com
Sửa Chữa và gia công khuôn mẫu | GIa công cơ khí chính xác và chi tiết máy

Chào mừng bạn đến Công Ty TNHH MTV CƠ KHÍ BÌNH MINH PHÁT

Công ty BÌNH MINH PHÁT là công ty chuyên: Gia công chi tiết cơ khí chính xác ,Sửa chữa và Gia công khuôn mẫu , thiết kế và gia công chi tiết trong hệ thống máy và máy | thiết kế và gia công hoàn chỉnh các linh kiện sử dụng trong sản xuất. 

Chúng tôi tự tin đảm nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ (số lượng ít) đến gia công số lượng lớn. Với sự sự tận tâm của tập thể anh em công ty, BÌNH MINH PHÁT đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn mang đến công trình các giải pháp kỹ thuật thi công hiệu quả, an toàn, chính sách tốt trong việc bảo trì, bảo dưỡng giúp cho các đối tác luôn an tâm, tin tưởng khi hợp tác.

Vì vậy quý công ty có thể yên tâm  khi làm việc và cộng tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh thực hiện đúng thời gian và tuân thủ hợp đồng. Khi đến với chúng tôi quý công ty sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên kính mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý công ty trong thời gian tới.

Chúng tôi tin rằng bằng kinh nghiệm của mình, khả năng quản lý, năng lực kỹ thuật, đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng với thiết bị thi công sẵn có, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Với phương châm An Toàn – Chất Lượng - Tiến Độ  chúng tôi mong muốn được sự hợp tác và hỗ trợ của Quý Khách Hàng trong những Dự Án sắp tới.

Go Top
0907828140

Zalo