Gia công và sửa chũa khuôn mẫu | Gia công cơ khí chính Xác

Gia công và sửa chũa khuôn mẫu | Gia công cơ khí chính Xác Tại thuận An

Gia công và sửa chũa khuôn mẫu | Gia công cơ khí chính Xác Tại thuận An tỉnh Bình Dương

Đường An phú 05 , Phường An phú , Tp Thuận An , Bình Dương
Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com
DV SỬA CHỮA VÀ GIA CÔNG KHUÔN MẪU

Chào mừng bạn đến Công Ty TNHH MTV CƠ KHÍ BÌNH MINH PHÁT

Công ty BÌNH MINH PHÁT là công ty chuyên: Gia công chi tiết cơ khí chính xác ,Sửa chữa và Gia công khuôn mẫu , thiết kế và gia công chi tiết trong hệ thống máy và máy, thiết kế và gia công hoàn chỉnh các linh kiện sử dụng trong sản xuất. 

Chúng tôi tự tin đảm nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ (số lượng ít) đến gia công số lượng lớn. Với sự sự tận tâm của tập thể anh em công ty, BÌNH MINH PHÁT đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Với kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ gia công cơ khí, chế tạo và sửa chữa khuôn mẫu được tích lũy qua nhiều năm, cùng định hướng chất lượng sản phẩm là trên hết, BÌNH MINH PHÁT đã từng bước chinh phục khách hàng với niềm tin mạnh mẽ vào giá trị bàn tay, khối óc và sức mạnh Việt Nam.

Giờ đây, chúng tôi tự hào là đơn vị không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế gia công chi tiết hệ thống máy tối ưu mang dáng dấp quê hương, mà còn là chuyên gia dẫn đầu trong hoạt động nghiên cứu và phát triển thị trường công nghệ khắc đột phá trong công nghiệp.

 

Hệ thống sản phẩm dịch vụ

 

▶ Chuyên thiết kế - gia công chế tạo khuôn mẫu: khuôn ép nhựa, khuôn đúc, khuôn đột dập, khuôn silicon,...

▶ Gia công các chi tiết có độ chính xác cao.

▶ Gia công các loại đồ gá dùng cho lắp ráp - kiểm tra.

▶ Nhận sản xuất gia công theo yêu cầu của khách hàng.

▶ Dịch vụ gia công Phay CNC

▶ Dịch vụ gia công Tiện CNC

 

Hệ thống máy móc chuyên dùng

Với hệ thống máy móc đầy đủ, chất lượng tốt, hoạt động ổn định, nên công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động tiến độ và chất lượng các đơn hàng.

 

▶ Máy phay CNC

▶ Máy phay cơ đa năng

▶ Máy cắt dây

▶ Máy mài phẳng

▶ Máy tiện CNC

▶ Máy khoan

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn mang đến công trình các giải pháp kỹ thuật thi công hiệu quả, an toàn, chính sách tốt trong việc bảo trì, bảo dưỡng giúp cho các đối tác luôn an tâm, tin tưởng khi hợp tác.

Vì vậy quý công ty có thể yên tâm  khi làm việc và cộng tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh thực hiện đúng thời gian và tuân thủ hợp đồng. Khi đến với chúng tôi quý công ty sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Tầm nhìn sứ mệnh phát triển của công ty

➤ Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam  về thiết kế chế tạo khuôn, gia công cơ khí chính xác, thiết kế chế tạo đồ gá.

 Sứ mệnh

Cam kết mang lại giá trị cho khách hàng những sản phẩm cơ khí tốt nhất, chất lượng nhất. Tạo môi trường làm việc đặc thù và ưu việt để nhân sự phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu hội nhập và đóng góp xây dựng nguồn nhân lực của đất nước.

➤ Phương châm

"Uy tín chất lượng tiến độ là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng! Sự phát triển của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của chính mình"

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên kính mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý công ty trong thời gian tới.

Chúng tôi tin rằng bằng kinh nghiệm của mình, khả năng quản lý, năng lực kỹ thuật, đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng với thiết bị thi công sẵn có, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Với phương châm “An Toàn – Chất Lượng - Tiến Độ”  chúng tôi mong muốn được sự hợp tác và hỗ trợ của Quý Khách Hàng trong những Dự Án sắp tới.

 

→ Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24h


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa chỉ: Đường An phú 05 , Phường An Phú , TX Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0907828140

Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com

Website: cokhibinhminhphat.com

Go Top
0907828140

Zalo