Gia công Phay tiện CNC chi tiết máy tại Bến Cát

Gia công Phay tiện CNC chi tiết máy tại Bến Cát Bình Dương

Chuyên gia công cơ khí , tiện cnc chi tiết máy, gia công cnc tại Bến Cát Bình Dương

Đường An phú 05 , Phường An phú , Tp Thuận An , Bình Dương
Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com
Chi tiết sản phẩm
DV Gia công Phay tiện CNC chi tiết máy tại Bến Cát

DV Gia công Phay tiện CNC chi tiết máy tại Bến Cát

Gia công Phay tiện CNC chi tiết máy tại bến cát từ khâu phần thô cho đến hoàn thiện chi tiết máy giao cho khách hàng
Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

377

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Gia công CNC là gì?

Gia công CNC hay gia công bằng máy công cụ CNC có thể coi là một trong những công nghệ gia công tiên tiến trong ngành cơ khí hiện đại.

Gia công cơ khí áp dụng các phương pháp kỹ thuật mới, máy công cụ CNC đang trở thành xu hướng trong ngành cơ khí. Máy công cụ CNC có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, ngay cả trong các nhà máy lớn. Tại Cơ Khí Bình Minh hệ thống máy móc hiện đại đủ để thực hiện phay CNC tại Thuận An - Bình Dương theo yêu cầu của bạn.

Các máy công cụ CNC nguyên lý hoạt động thường là giống nhau, tuy nhiên máy CNC có thể thực hiện thì đa dạng và chính xác hơn rất nhiều so với các máy điều khiển bằng tay.

2. Gia công tiện phay CNC 

Một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành gia công cơ khí chính là nhờ vào sự ra đời của các loại máy CNC. Trước đây khi phải sử dụng các loại máy cơ tay thì hiệu suất lao động không cao mà chất lượng lại khá thấp. Nhưng với máy CNC thì các công đoạn gia công tiện phay CNC đã nâng tầm lên một đẳng cấp mới với những hiệu quả ngoài mong đợi.

Máy tiện phay CNC là thiết bị tiện lợi và đa năng có thể kết hợp 2 phương pháp gia công phổ biến hiện nay là tiện và phay. Tận dụng được từng ưu điểm của các loại hình gia công sẽ mang lại một sản phẩm đạt chất lượng cao mà chi phí sản xuất lại được tiết kiệm rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về gia công tiện phay CNC, một hình thức gia công kết hợp được hầu hết mọi doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

3. Gia công tiện CNC ở Bến Cát - Bình Dương

Cơ khí Bình Minh Phát nhận gia công tiện phay CNC tại Bến Cát - Bình Dương với mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng, từ gia công CNC nhỏ lẻ cho đến các đơn hàng với số lượng lớn. Nhờ vào việc sử dụng máy CNC hiện đại sẽ giúp làm mọi công việc trở nên dễ dàng và nhanh nhất.

Nếu làm trong ngành, chúng ta đều biết rằng tiện là một quá trình gia công rất quan trọng, xuất hiện ở hầu hết các xưởng máy. Nhưng nhìn chung việc tiện không có nhiều ưu điểm so với phay. Vì vậy, khi mọi người nghĩ đến gia công, người ta nghĩ ngay đến phay và tiện. Tiện hoặc phay không sử dụng cùng một loại máy, chúng được sử dụng trên hai loại máy khác nhau. Nhưng do tính phổ biến nên máy phay CNC sẽ có ứng dụng rộng rãi hơn.

4. Gia công phay ở Bến Cát - Bình Dương

Máy phay trong đó trục chính quay và cung cấp chuyển động cho phôi bằng cách sử dụng các công cụ cắt như máy khoan, dao phay, dao phay ngón, v.v. để thực hiện phay mặt, khoan, phay rãnh, doa, v.v..

Sau quy trình gia công chính xác sử dụng máy tiện, máy phay là quy trình gia công sau. Do sản phẩm không đạt được độ chính xác lý tưởng nên cần phải trải qua nhiều công đoạn xử lý như đánh bóng, mài, phun cát để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

Tiện và phay CNC là hai công đoạn được coi là không thể thiếu đối với các xưởng gia công máy chuyên nghiệp. Phay là một trong những phương pháp có thể giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Trước đây, phay là một quá trình khá phức tạp nhưng ngày nay nhờ công nghệ phay CNC mà mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần một chiếc máy phay CNC là đủ đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của một xưởng. Thời gian cũng được rút ngắn từ những bài toán đơn giản đến phức tạp, mang lại độ chính xác cao.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng máy phay CNC là chọn dao cắt, người lập trình phải luôn chú ý đến bán kính dao cắt và bán kính góc giao nhau. Bởi nếu sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các chi tiết của sản phẩm.

Đối với máy phay CNC có khả năng cắt được nhiều loại vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm. Được trang bị hệ thống máy tính thông minh và nhiều loại dao cắt, nó có thể di chuyển theo nhiều hướng như tuyến tính, tròn, dọc và tròn.

5. Cơ khí Bình Minh Phát nhận gia công tiện phay CNC tại Bến Cát - Bình Dương

Theo thời gian, hầu hết các chi tiết, linh kiện bên trong của máy đều bị hao mòn, yếu đi và đôi khi trở nên hư hỏng, khó phục hồi. Nếu bạn cần sửa chữa, hãy gọi cho chúng tôi và cơ khí Bình Minh Phát nhận sửa chữa để đảm bảo chúng được thực hiện theo thông số kỹ thuật và độ chính xác của bạn.

Sản phẩm tiện CNC có tính chất là các chi tiết tròn xoay với số lượng là loạt lớn. Cơ bản là tiện CNC mang tính tự động hóa và độ chính xác cao. Cơ Khí Bình Minh Phát nhận gia công phay CNC, gia công tiện CNC Bình Dương theo yêu cầu quý khách. Cam kết về chất lượng và giá tốt nhất Bình Dương.

Máy móc phay - Tiện CNC có độ chính xác cao đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của quy cty khó tính

Thiết bị đo kiểm đạt độ chính xác như Thước kẹp điện tử , panme điện tử đo đường kính ngoài và lỗ

Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đáp ứng được yêu cầu của quý cty 

                                                                         CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MTV BÌNH MINH PHÁT

                                                Địa chỉ: Đường An phú 05 , Phường An Phú , TX Thuận An , Tỉnh Bình Dương

                                                                                         Hotline: 0907828140

                                                                         Email: ctybinhminhphat2014@gmail.com

                                                                            Website: cokhibinhminhphat.com

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại
Gia công cơ khí theo yêu cầu tại Bình Dương

 

 

Sản phẩm  miễn phí vận chuyển

100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng

Đội ngũ tay nghề cao

Hoàn tiền 100% Nếu sản phẩm kém chất lượng.

 

Go Top
0907828140

Zalo